Chương trình tìm kiếm đối tác kinh doanh của ChatWork

Chúng tôi sẽ chi trả tiền phí hoa hồng cho mỗi khách hàng được giới thiệu và kýhợp đồng sử dụng thành công với ChatWork.

ChatWork hiện đang hợp tác cùng với KDDI Nhật Bản (Công ty bưu chính viễn thông) và ACER Đài Loan (Công ty chế tạo thiết bị IT). Hiện tại, để mở rộng hoạt động kinh doanh, chúng tôi đang tìm kiếm đối tác mới tại Việt Nam. Nếu bạn có quan tâm đến chương trình này, hãy điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây và gửi cho chúng tôi, Sau đó, người phụ trách bên ChatWork sẽ liên hệ với bạn.

Vì sao nên chọn ChatWork làm đối tác.

1. ChatWork là một ứng dụng đang phát triển nhanh chóng.

Hiện tại, (tại thời điểm tháng 7 năm 2017), ChatWork đã được 144.000 công ty đưa vào sử dụng ở khắp 205 quốc gia trên toàn thế giới. Nếu có cơ hội được hợp tác với công ty bạn, ChatWork có thể mở rộng đến với nhiều khách hàng hơn nữa.

* ChatWork được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, do đó, những công ty kinh doanh trong các lĩnh vực đều là đối tượng khách hàng tiềm năng của ChatWork.

* Việc liên lạc giữa các công ty sử dụng ChatWork cũng trở nên hiệu quả hơn.

2. Tỷ lệ hoa hồng cao.

Chúng tôi áp dụng tỷ lệ hoa hồng cao so với thị trường. Đồng thời, chế độ tiền thưởng hoa hồng hết sức đơn giản và nhanh chóng.

* Chi trả tiền hoa hồng cho mỗi ID (tài khoản) bán được.

* Vì chế độ tiền thưởng hoa hồng đơn giản và nhanh chóng, nên rất thích hợp cho các đối tượng muốn đạt chỉ tiêu kinh doanh.

3. Có thế bắt đầu mà không tốn bất kì chi phí nào.

Không cần phí ban đầu khi tham gia chương trình. Với ưu điểm được đánh giá cao của ChatWork là công cụ dễ sử dụng cho bất kì đối tượng nào, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được khách hàng ngay từ ngày đầu tiên tham gia.

* Không cần chi trả bất kì chi phí ban đầu nào như phí gia nhập, hay phí tư vấn.

* Là hình thức giới thiệu khách hàng nên không cần lo lắng về vấn đề lưu trữ hàng tồn kho.

4. Chế độ hậu mãi và hỗ trợ kỹ thuật đều do ChatWork phụ trách

Chế độ hậu mãi và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng sẽ do phía ChatWork phụ trách

* Sau khi đưa ChatWork vào sử dụng, công ty bạn sẽ không mất thời gian cho việc hướng dẫn sử dụng hay hỗ trợ hậu mãi đối với khách hàng

Quyền riêng tư
https://go.chatwork.com/vi/privacy.html